Jul 16

Hướng dẫn cài đặt windown 7 Không rõ

Hướng dẫn cài đặt windown 7
10 10 1000000
Hướng dẫn cài đặt windown 7 10 10 1000000
Viết bài, sandykg09 , 14:42 , Thủ Thuật » Windows 7 , Nhận xét(0) , Đọc(24211) Lớn | Vừa | Nhỏ

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt cho Windows 7 :

Quá trình cài đặt
Sau khi cho đĩa vào và boot từ CD , mà hình load file đầu tiên của Windows 7 hoàn toàn giống vơi Vista , tuy nhiên nó sẽ được chia thành 2 lượt load .

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Sau khi load xong , một màn hình rất đẹp với hình 4 quả bóng 4 màu chạy tới và ghép lại thành hình biểu tượng truyền thống của Microsoft .

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Màn hình cài đặt đầu tiên xuất hiện , bạn lựa chọn gói ngôn ngữ trong mục Language to install  và quốc gia (nơi cư trú ) hiện tại của bạn trong mục Time and current format  , việc lựa chọn quốc gia sẽ giúp cho việc định hình thời gian của bạn trong Windows .

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Sau khi nhấn Next  , màn hình cài đặt chính thức bắt đầu , tại đây nếu cài mới thì bạn chọn Install Now  , còn nếu repair thì bạn chọn Repair your computer , ở đây chúng ta chọn Install Now.

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Sau bước trên , một màn hình mới sẽ hiện ra , với một câu chào mừng và giao diện rất đẹp mắt . Bạn vui lòng chờ trong giây lát .

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Tại màn hình dưới đây , nếu là nâng cấp thì bạn chọn Upgrade , còn cài mới , bạn chọn mục Custom(Advanced). Nếu chọn Custom(Advanced) thì ngay sau đó , Windows 7 sẽ đưa bạn đến lựa chọn phân vùng cài đặt , bạn chỉ cần chọn phân vùng cài và nhấn Next .

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Đây là màn hình biểu diễn quá trình cài đặt của Windows 7

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Thời gian cài của Windows 7 thực sự là rất ấn tượng ,chỉ cần 20 -25 phút là bạn đã hoàn tất toàn bộ các bước cài thay vì đến hàn giờ như Windows Vista và XP , ” hoàn tất ” ở đây có nghĩa là chúng ta đến được với màn hình Welcome của nó . Toàn bộ quá trình cài đặt hoàn toàn giống như quá trình cài của Windows Vista , trong quá trình cài , có thể Windows sẽ Restart lại máy để apply các file cũng như thư viện cần thiết , và người dùng không phải thao tác nhiều vì Windows hoàn toàn tự động thực hiện gần như hết các tác vụ thay cho người dùng .
II - Khởi động lần đầu tiên

Quá trình khởi động với hình 4 trái cầu 4 màu chạy theo từng quỹ đạo riêng và cuối cùng va chạm vào nhau hình thành nên biểu tượng Microsoft truyền thống .

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Sau quá trình thực hiện ở bước tiền khởi động , qua bước khởi động này ,chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng thực sự những gì mà Windows 7 đã thay đổi và mang lại cho chúng ta . Đầu tiên là màn hình Preparing mà những ai đã từng cài qua Windows Vista đều quen thuộc , nhưng ở Windows 7 , màn hình này đã thực sự được lột xác hoàn toàn , ngay bên dưới là một thanh ngang với hình một vệt sáng chạy sáng từ trái qua phải rất ấn tượng trên nền đen , thay cho màn hình màu xanh và hình vòng tròn chạy quay vòng của Windows Visa .

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Màn hình cài đặt Visual bắt đầu , chúng ta điền tên username (tài khoản quản trị ) , và tên máy tính của bạn (tên máy tính ở đây là tên mà nó sẽ hiện ra trong mô hình mạng khi bạn ở trong 1 khu vực gồm nhiều người sử dụng ).Có thể điền tiếp passwork ở bước ngay sau đó , hoặc bỏ qua nếu bạn không muốn đặt pass cho username đó .

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Nhấn Next  để qua bước tiếp theo , khi này sẽ tới hộp thoại activation , nếu có activation code hoặc key mà bạn mua bản quyền , thì bạn điền vào ô Product key … . Cuối cùng nhấn Next để qua tiếp bước sau :

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Khác với Vista , Windows sẽ cho phép bạn cấu hình Network nếu như bạn đang kết nối Internet , có 3 lựa chọn là Public , Work , Home  , trong đó được khuyến cáo như sau :

    *Public network : nên sử dụng chế độ này khi bạn ở ngoài các tiệm cafe , ngoài các khu vực công cộng .
    *Work network : Nên sử dụng chế độ này khi bạn làm việc ở cơ quan , công sở hay các tổ chức .
    *Home network : Sử dụng chế độ này khi bạn ở gia đình là tốt nhất .

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Sau khi chọn xong chế độ hoạt động của PC của bạn trong mạng , bước tiếp theo là bước cấu hình Group  của bạn . Mặc định bạn để là WORKGOUP , còn nếu có group riêng thì bạn tùy chọn như hình dưới :

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Cuối cùng nhấn Next , khi này bạn đã hoàn tất quá trình cài Windows 7 rùi đó . Một màn hình với thanh ngang bên dưới , lúc này Windows sẽ cấu hình các service cần thiết và thực hiện các thiết lập cần thiết .

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Sau cùng , màn hình Welcome  xuất hiện , màn hình này đã hoàn toàn lột xác so với Vista , nhìn là bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt đó :

Hướng dẫn cài đặt windown 7


Màn hình thông báo bạn chuẩn bị vào không gian làm việc của Windows 7 .Bạn chờ trong giây lát để Windows chạy và tải nốt các dịch vụ và tác vụ cần thiết cho nó :

Hướng dẫn cài đặt windown 7


                                          Theo: VnNewbies.com
Chia sẽ bài viết Hướng dẫn cài đặt windown 7 cho bạn bè

_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhoc2

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhoc2.net/huong-dan-cai-dat-windown-7/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Các bài viết liên quan:
Xem bài viết Hướng dẫn cài đặt windown 7 cực hay - Hướng dẫn cài đặt windown 7 cực hấp dẫn
Tags:
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Các bạn vui lòng viết tiếng việt có dấu. Các nhận xét sai quy định sẽ bị BQT xóa!
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]