Jun 11

Download phần mềm Kaspersky Anti-Virus Personal 2011 11.0.0.232 Không rõ

Download phần mềm Kaspersky Anti-Virus Personal 2011 11.0.0.232
10 10 1000000
Download phần mềm Kaspersky Anti-Virus Personal 2011 11.0.0.232 10 10 1000000
Viết bài, sandykg09 , 23:22 , Phần Mềm » Antivirut , Nhận xét(1) , Đọc(11319) Lớn | Vừa | Nhỏ

Download phần mềm Kaspersky Anti-Virus Personal 2011 11.0.0.232

Kaspersky Anti-Virus (KAV) cung cấp tất cả những cách phòng chống virus: bộ máy quét, giám sát, ngăn chặn hành vi và kiểm tra toàn vẹn. Nó hỗ trợ hầu hết những hệ điều hành phổ biến,cổng email và tường lửa. KAV điều khiển những điểm có khả năng bị virus xâm nhập. Công cụ quản lý mạng cục bộ mạnh mẽ, linh hoạt của Kaspersky Lab cho sự tự động và cài đặt trung tâm, khả năng quản lý công cụ phòng chống virus, tất cả cung cấp một sự tiện lợi nhất và hạn chế tối đa thời gian lãng phí khi bạn thiết lập một kiến trúc phòng thủ virus.
KAV Personal Pro cung cấp một chức năng bảo vệ toàn diện với những thành phần cộng thêm như công cụ chặn đứng hành vi và kiểm tra tính toàn diện, phù hợp cho những người dùng có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm công cụ phòng chống virus tốt nhất.
KAV kết hợp phương thức phát hiện virus với những công nghệ mới nhất để cung cấp cho PC của bạn hệ thống phòng thủ hiệu quả nhất chống lại những chương trình độc hại. Phần mềm dễ cài đặt và thiết lập,trong khi vẫn cung cấp cho người dùng nâng cao những lựa chọn linh hoạt trong việc tối ưu sản phầm.
KAV kết hợp hoàn hảo với hệ điều hành Windows (bao gồm cả Windows x64) và tương thích hoàn toàn với những phần mêm bảo mật khác (tường lửa….)
Những ưu điểm chính:
• Công nghệ chống virus tích hợp: phương pháp phản ứng sử dụng cơ sở dữ liệu và bảo vệ thông minh (ngăn chặn hành vi và phân tích heuristic).
• Được tối ưu khi dùng cho laptops: Người sử dụng laptop sẽ có lợi khi dùng chức năng economy mode , tiêu thụ ít năng lượng trong khi người dùng internet không dây có thể tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus. Chương trình đã được tối ưu cho việc sử dụng cho laptop trên nền Centrino của Intel, và cho việc sử dụng máy tính với bộ xử lý Intel hỗ trợ công nghệ siêu phân luồng.
• Đơn giản và tiện dụng: KAVđược cài đặt và thiết lập chỉ trong vài phút,trong khi những công cụ giúp đỡ nhạy cảm giúp người dùng nhanh chóng hiểu những điểm tốt hơn trong khả năng của phần mềm. Hơn thế nữa,chương trình thường xuyên thông báo cho người dùng trạng thái bảo vệ hiện thời và đưa ra những đề nghị để đối phó với virus và những nguy cơ tiềm tàng.
Chức năng chính:
Antivirus
• Bảo vệ email: Phần mềm sẽ quét email (vào và ra) dựa trên giao thức mà nó được gởi (POP3, IMAP và NNTP cho thư nhận và SMTP cho thư gởi) trong bất cứ chương trình nào.Chúng tôi cũng cung cấp những plug-in cho Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express.
• Quét Internet: Tất cả những dữ liệu vào và ra sẽ được quét để kiểm tra virus trong thời gian thực,đảm bảo những dữ liệu bị nhiễm sẽ không được lưu vào máy tính của bạn..
• Bảo vệ file hệ thống: Những file riêng lẻ,những danh sách và ổ điữa sẽ được chỉ định cho việc quét virus. Người dùng có thể giới hạn việc quét virus trong một số vùng quan trọng của hệ điều hành và những ứng dụng chạy lúc khởi động để đảm bảo việc phòng chống virus được tập trung vào những vùng yếu nhất của hệ thống.
Bảo vệ thông minh:
• Kiểm soát những thay đổi trong file hệ thống:Với KAV,bạn có khả năng tạo danh sách những ứng dụng,những thành phần sẽ được quản lý,từ đó giúp ngăn ngừa phần mềm độc hại,không cho chúng phá hoại ngầm sự liên kết của ứng dụng.
• Giám sát những tiến trình trong bộ nhớ:Sản phầm giám sát hoạt động của những chương trình và tiến trình thực thi trong bộ nhớ máy tính và,cùng lúc báo cho người dùng bất kỳ những tiến trinhg nguy hiểm hay đáng nghi hoặc ẩn hay những thay đổi bất hợp pháp trong những tiến trình đó.
• Giám sát sự thay đổi trong registry: Ứng dụng sẽ kiểm soát trạng thái của registry và báo cho người dùng những nỗ lực tạo khóa ẩn trong registry.
• Ngăn chặn macro nguy hiểm: Sự bảo vệ thông minh kiểm soát sự vận hành của những macro dựa trên nền Visual Basic cho các tệp tài liệu Office và ngăn chặn sự thực thi của những lệnh macro nguy hiểm.
• Phục hồi hệ thống: Hệ thống có thể được phục hồi sau khi bị phần mềm độc hại tấn công. KAV có thể đưa máy của bạn về trạng thái trước khi bị thay đổi bởi phần mềm độc hại.
Tốc độ nhanh:
• Công nghệ tăng tốc tốc độ quét virus: iSwift và iChecker giúp khoanh vùng quét đối với những file mới và đã bị chỉnh sửa,hay đối với những ứng dụng chứa nguy cơ tiềm tàng.Việc quét virus có thể được tạm thời ngưng để dành tài nguyên phục vụ cho các hoạt động của người dùng.
• Dung lượng cập nhật được giảm bớt: Dung lượng của những file cập nhật tải về PC người dùng đã được giảm 10 lần (chỉ với vài chục KB) trong bản KAV,giúp cho việc cập nhật nhanh chóng.
Reset time:

Chia sẽ bài viết Download phần mềm Kaspersky Anti-Virus Personal 2011 11.0.0.232 cho bạn bè

_________________________________________
Bài viết được đăng bởi: sandykg09
Đăng trên:
Tinhoc2

Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

--> http://tinhoc2.net/download-phan-mem-kaspersky-anti-virus-personal-2011-11-0-0-232/ Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Các bài viết liên quan:
Download ESET NOD32 Antivirus 7.0.302
Ngăn virus từ usb, Phần mềm bảo vệ usb khỏi virus
Tải miễn phí Bitdefender Total Security 2013 90 ngày
AppRemover 2.2.27.1 - Giúp gỡ bỏ chương trình diệt virus hữu hiệu
Key Key ESET NOD32  có kèm hướng dẫn cập nhật
Tự động cập nhật key nod32 mới nhất (đã test)
Diệt virus với UnThreat AntiVirus Free Edition
Trend Micro Titanium Internet Security 2012 bản quyền
Avast! Free Antivirus 6.0.1367 - Trình diệt virut miễn phí
Malwarebytes' Anti-Malware 1.51.2.1300 - Dò tìm và xóa bỏ Malware
SuperAntiSpyware 5.0.1136 - Diệt spyware triệt để
Bkav Home Plus - Phần mềm diệt virus miễn phí
Spyware Terminator (Web Installer) - tìm và loại bỏ spyware
Bản quyền miễn phí 9 tháng gói bảo mật Avira Security Suite
Phân biệt Kaspersky Thật và Giả Mạo
Xem bài viết Download phần mềm Kaspersky Anti-Virus Personal 2011 11.0.0.232 cực hay - Download phần mềm Kaspersky Anti-Virus Personal 2011 11.0.0.232 cực hấp dẫn
*nvlieu017 Email
12/06/2010 16:50
smile
Bấm Xem Tiếp 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Các bạn vui lòng viết tiếng việt có dấu. Các nhận xét sai quy định sẽ bị BQT xóa!
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]